THÔNG ĐIỆP

IMG-20191221-WA0001.jpg

NGUYỄN LÊ VÂN- HILLARY 

Founder- CEO

International Real Estate

Marketing Consulting Co.,LTD (INHOMES)

Email. levan@inhomes.com.vn

Vào năm 2015

, Việt Nam cho ra đời luật cho phép Nhà đầu tư nước ngoài được phép mua nhà và sở hửu Bất động sản tại Việt Nam.( Luật nhà ở số 65/2014/QH13 quy định về nhà ở và Luật kinh doanh bất động sản số 66/2014/QH13 quy định về kinh doanh bất động sản. Cả hai văn bản này đều ban hành ngày 25/11/2014 và có hiệu lực thi hành từ ngày 1/7/2015.)  Đây là một quyết định mang tính đột phá của Chính phủ Việt Nam, mở cửa cho nhà đầu tư nước ngoài sở hửu tài sản lâu dài tại Việt Nam. Luật ra đời trong giai đoạn thị trường BĐS Việt Nam đang rơi vào chu kỳ khủng hoảng đáy giúp cho Nhà kinh doanh BĐS có nhiều hy vọng.

Cột mốc đó, tôi đang hoạt động trong ngành marketing và sinh hoạt thành viên tại Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu xây dựng thành phố HCM. Tôi có điều kiện tiếp xúc với lãnh đạo hiệp hội, các thành viên hoạt động trong lĩnh vực BĐS và Xây dựng, vì thế tôi hiểu rất rõ về những tồn đọng trong ngành. Tôi có ý định tham gia vào việc tiếp thị và phân phối BĐS Việt Nam cho nhà đầu tư nước ngoài. Song, có quá nhiều vấn đề cần phải đặt ra; sự khác biệt về môi trường kinh doanh, tính pháp lý BĐS chưa rõ ràng, thị trường kinh doanh quá khác nhau. Đa số người mua và người bán không tìm thấy điểm chung trong văn hóa mua hàng. Điều này khiến cho Nhà đầu tư nước ngoài gặp nhiều trở ngại kể cả rủi ro.

 

Tôi quyết định đi ngược, thay vì tiếp thị BĐS Việt Nam, tôi tiếp thị BĐS nước ngoài cho nhà đầu tư Việt. Đây là cách trải nghiệm thực tế tốt nhất để tôi hiểu được tính cách mua hàng của nhà đầu tư nước ngoài. Điều mà bất kỳ một người kinh doanh nghiêm túc nào cũng phải khảo sát "Nắm bắt nhu cầu - Thấu hiểu tính cách mua hàng của khách hàng trước khi chào bán sản phẩm".  Đây là cách thấu hiểu và tôn trọng khách hàng của mình và chính mình.

Bây giờ đã 5 năm, 5 năm làm việc nghiêm túc trong ngành bất động sản quốc tế tại các thị trường Úc, Mỹ, Châu âu với các dòng sản phẩm BĐS dân cư, BĐS nghỉ dưỡng và BĐS thương mại. Tôi đã trải qua nhiều vai trò Giám đốc Phát triển thị trường, Tổng Giám đốc, đại diện chính thức của các chủ đầu tư tại Việt Nam, và hiện tại tôi đang làm chủ doanh nghiệp của chính mình. Thời gian không phải là dài cho nghề nhưng cũng đủ để cho tôi học hỏi chuyên môn từ thị trường quốc tế. Những trải nghiệm quí báu này cùng với hệ thống các mối quan hệ đồng nghiệp tương tác tại nhiều quốc gia mà tôi có được giúp cho tôi tự tin quay trở lại đồng hành phụ vụ cho thị trường Việt Nam, xây dựng các sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp dành cho Nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.

Có 3 từ khóa mà bất kỳ nhà đầu tư nào cần hướng đến: " Thị trường- Tài chánh- Pháp lý" 

Có 3 từ khóa mà bất kỳ người bán BĐS chuyên nghiệp cần nghiêm túc. "Thấu hiểu - Chuyên môn & Dịch vụ". 

Vietnam Property Guide là một trang web tiếp thị chuyên sâu. Với sứ mệnh cung cấp thông tin chính thống về thị trường, tài chánh, pháp lý trong lĩnh vực BĐS và Đầu tư tại Việt Nam dành cho Nhà đầu tư quốc tế. Chúng tôi hợp tác với giới chuyên môn, làm việc chặt chẽ với các chủ đâu tư để chọn lọc dự án phù hợp với khách hàng, kết hợp độc lập với luật sư để thẩm định dự án và cung cấp dịch vụ pháp lý, xây dựng đội ngũ các đại lý chuyên nghiệp tại nhiều quốc gia để cung cấp sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho nhà đầu tư.

 

Chất lượng khiến bạn và tôi mạnh mẽ, số lượng khiến chúng ta nặng trỉu đôi vai, nếu bạn đi ngược lại thông điệp này xin hãy đừng tìm đến với chúng tôi. Bởi, từng trải nghiệm tích cực của từng khách hàng là nền tảng để chúng tôi có được hạnh phúc mỗi ngày. 

 VIETNAM PROPERTY GUIDES 

Law Consultation
vietnam property guide (3).png

YOU WANT TO INVEST

IN VIETNAM